Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật 

Cleverfox Learning cam kết bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của dữ liệu cá nhân của bạn. 

 

Cleverfox Learning là tên giao dịch của Accelerated Learning Technologies Ltd. có địa chỉ tại APT 421, The Cubes 8, Beacon South Quarter, Sandyford, Dublin 18. Cleverfox Learning chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu cá nhân được thu thập khi bất kỳ ai cung cấp dịch vụ từ Cleverfox Learning. 

 

Trang web Cleverfox Learning là một trong những kênh liên lạc chính của chúng tôi cung cấp thông tin về các chương trình và dịch vụ của chúng tôi. 

 

Cleverfox Learning là một bộ điều khiển dữ liệu. Điều này có nghĩa là chúng tôi chịu trách nhiệm quyết định cách chúng tôi lưu giữ và sử dụng dữ liệu cá nhân về bạn. 

 

Thông báo này được cung cấp cho bạn theo nghĩa vụ của chúng tôi theo Luật Bảo vệ Dữ liệu *. Thông báo bảo mật này mô tả cách chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân về bạn theo Luật Bảo vệ Dữ liệu. 

 

Từ 25 có thể 2018, luật bảo vệ dữ liệu hiện tại sẽ được sửa đổi và chúng tôi sẽ tăng cường trách nhiệm giải trình và trách nhiệm minh bạch liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn. 

 

Điều quan trọng là bạn đọc thông báo này để bạn biết về cách thức và lý do chúng tôi sử dụng thông tin của bạn. 

 

Thông tin cá nhân của bạn được thu thập như thế nào? 

 

Đối tượng dữ liệu của Cleverfox Learning bao gồm khách truy cập vào trang web của Cleverfox Learning, hệ thống quản lý học tập, trang Facebook, trang Instagram, trang Pinterest và trang LinkedIn. Cũng như những người tham gia các chương trình của chúng tôi; các nhà tài trợ và cho vay; thành viên và tình nguyện viên; các đối tác; các nhà tài trợ; và, các bên liên quan khác (“Chủ thể dữ liệu”). 

 

Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân về Chủ thể dữ liệu của chúng tôi thông qua các tương tác của chúng tôi với bạn, khi bạn tận dụng các dịch vụ của chúng tôi và khi bạn hoàn thành các biểu mẫu quản trị cho các chương trình và dịch vụ của chúng tôi. 

 

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về Đối tượng dữ liệu của mình khi bạn sử dụng các dịch vụ sau: mua hàng từ Cleverfox Learning, xem nội dung miễn phí được cung cấp trên bất kỳ nền tảng nào được đề cập ở trên hoặc các chi nhánh của chúng.   

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin của bạn cho mục đích nghiên cứu. 

 

Loại thông tin chúng tôi lưu giữ về bạn 

 

Dữ liệu cá nhân có nghĩa là bất kỳ thông tin nào về một cá nhân mà từ đó người đó có thể được xác định. Nó không bao gồm dữ liệu ẩn danh tức là dữ liệu mà bạn không thể xác định được. 

 

Có các loại dữ liệu cá nhân nhạy cảm hơn đòi hỏi mức độ bảo vệ cao hơn. 

 

Khi bạn tận dụng các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và sử dụng các danh mục dữ liệu cá nhân sau đây về bạn: 

 

Chi tiết liên lạc cá nhân như tên, tiêu đề, địa chỉ, số điện thoại, và địa chỉ email cá nhân và doanh nghiệp. 

Dữ liệu thanh toán: Nếu bạn thanh toán bằng ghi nợ trực tiếp, chúng tôi sẽ thu thập IBAN, BIC và tên của ngân hàng / xã hội xây dựng hoặc chi tiết thẻ tín dụng của bạn khi có liên quan. 

Tương tác với chúng tôi: Khi bạn tương tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ ghi lại chi tiết về các tương tác đó (ví dụ: các cuộc gọi điện thoại, thư điện tử và thư từ bản sao cứng). Nếu bạn khiếu nại, chúng tôi sẽ xử lý các chi tiết liên quan đến khiếu nại đó. 

Dữ liệu tuân thủ một số nghĩa vụ pháp lý và quy định áp dụng cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi như nghĩa vụ về sức khỏe và an toàn. 

Các danh mục đặc biệt của dữ liệu cá nhân nhạy cảm hơn bao gồm thông tin về sức khỏe của bạn, bao gồm mọi tình trạng y tế, nơi bạn tiết lộ những chi tiết đó cho chúng tôi để chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặc biệt bạn có thể có khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bao gồm tuân thủ nghĩa vụ của chúng tôi theo Tình trạng bình đẳng Công vụ. 

Dữ liệu cá nhân về các bài học trực tiếp được ghi lại để đảm bảo chất lượng và mục đích học tập ôn tập  

Dữ liệu cá nhân dưới dạng ảnh, nơi bạn đã cung cấp cho chúng tôi hình ảnh cho hồ sơ cá nhân của bạn. 

Cookie 

Để mỗi khách truy cập truy cập trang web, chúng tôi thu thập rõ ràng các thông tin không thể nhận dạng cá nhân sau đây, bao gồm nhưng không giới hạn ở loại trình duyệt, phiên bản và ngôn ngữ, hệ điều hành, các trang được xem trong khi duyệt trang web, thời gian truy cập trang và địa chỉ trang web giới thiệu. Thông tin được thu thập này chỉ được sử dụng nội bộ cho mục đích đo lưu lượng truy cập, xu hướng và cung cấp nội dung được cá nhân hóa cho bạn khi bạn ở trang web này. 

 

Để xem các cookie được sử dụng trên trang web của chúng tôi, vui lòng nhấp vào đây. 

 

Nếu bạn không muốn trình duyệt của mình chấp nhận cookie, bạn có thể tắt tùy chọn chấp nhận cookie trong cài đặt trình duyệt của mình. Để biết thêm thông tin về cách tắt chấp nhận cookie, vui lòng tham khảo chức năng của Help Help trên trình duyệt của bạn. 

 

Xin lưu ý rằng việc tắt hỗ trợ cookie có thể ngăn trang web này hoạt động bình thường và bạn không thể sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng và dịch vụ của nó. 

 

Cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn 

 

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn khi luật pháp cho phép chúng tôi. 

 

Chúng tôi cần xử lý dữ liệu cá nhân của bạn chủ yếu để cho phép chúng tôi thực hiện hợp đồng với bạn và cho phép chúng tôi tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của mình. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để theo đuổi lợi ích hợp pháp của chính chúng tôi hoặc của bên thứ ba, miễn là lợi ích và quyền cơ bản của bạn không ghi đè lên những lợi ích đó. 

 

Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn, nơi chúng tôi cần bảo vệ lợi ích của bạn (hoặc lợi ích của người khác) hoặc nơi cần thiết vì lợi ích công cộng. 

 

Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích sau: 

 

Cung cấp cho bạn các dịch vụ - chúng tôi có thể xử lý thông tin về Đối tượng Dữ liệu của chúng tôi khi bạn sử dụng các dịch vụ sau: mua hàng từ Cleverfox Learning, tham gia vào các chương trình của chúng tôi; nhận các dịch vụ khác. 

Điều hành hoạt động kinh doanh của chúng tôi - chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu của bạn để theo dõi và cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi và đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý và quy định nhất định áp dụng cho Cleverfox Learning. 

Tiếp thị, chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu của bạn khi liên hệ với bạn về dịch vụ của chúng tôi. Nếu chúng tôi có lợi ích hợp pháp để làm như vậy hoặc bạn đồng ý cho chúng tôi gửi tin nhắn cho bạn về những vấn đề đó, chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn để đảm bảo rằng bất kỳ tin nhắn nào chúng tôi gửi cho bạn đều có liên quan đến bạn. 

Nếu bạn không cung cấp thông tin cá nhân 

Nếu bạn không cung cấp dữ liệu nhất định khi được yêu cầu, chúng tôi không thể tham gia hoặc thực hiện hợp đồng với chúng tôi hoặc cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi. 

Trường hợp chúng tôi yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn ký kết hợp đồng và cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm rõ điều này. 

 

Thay đổi mục đích 

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích mà chúng tôi đã thu thập, trừ khi chúng tôi cân nhắc hợp lý rằng chúng tôi cần sử dụng dữ liệu đó cho lý do khác và lý do đó phù hợp với mục đích ban đầu và căn cứ để xử lý. 

Nếu chúng tôi cần sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích không liên quan, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và chúng tôi sẽ giải thích cơ sở pháp lý cho phép chúng tôi làm như vậy trừ khi điều này được pháp luật yêu cầu hoặc cho phép (trong trường hợp chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của bạn mà không cần kiến thức hoặc sự đồng ý của bạn). 

Cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân đặc biệt nhạy cảm 

Các loại đặc biệt của dữ liệu cá nhân đặc biệt nhạy cảm đòi hỏi mức độ bảo vệ cao hơn. 

Chúng tôi có thể xử lý các danh mục dữ liệu cá nhân đặc biệt khi chúng tôi cần thực hiện nghĩa vụ pháp lý của mình hoặc nơi cần thiết vì lợi ích công cộng 

Ít phổ biến hơn, chúng tôi có thể xử lý loại dữ liệu này khi cần liên quan đến khiếu nại pháp lý hoặc nơi cần thiết để bảo vệ lợi ích của bạn (hoặc lợi ích của người khác) và bạn không có khả năng đồng ý hoặc nơi bạn đã thực hiện thông tin công khai. 

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin về sức khỏe thể chất hoặc tinh thần hoặc tình trạng khuyết tật của bạn để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của bạn khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và để đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ Đạo luật về Tình trạng Bình đẳng. 

 

Tự động ra quyết định 

Ra quyết định tự động diễn ra khi một hệ thống điện tử sử dụng thông tin cá nhân để đưa ra quyết định mà không cần sự can thiệp của con người. 

Bạn sẽ không phải chịu các quyết định sẽ có tác động đáng kể đến bạn chỉ dựa trên việc ra quyết định tự động, trừ khi chúng tôi có cơ sở hợp pháp để làm như vậy và chúng tôi đã thông báo cho bạn. 

 

Tiếp thị 

Chúng tôi có thể liên lạc với bạn qua thư, email và điện thoại và mạng xã hội 

edia về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và các sự kiện khác mà bạn có thể quan tâm. 

 

Bạn có thể nhận được thông tin tiếp thị từ chúng tôi nếu: 

 

bạn đã yêu cầu nhận hoặc đồng ý nhận thông tin từ chúng tôi; hoặc là 

hàng hóa hoặc dịch vụ đã mua từ chúng tôi (và thông tin tiếp thị của chúng tôi sẽ chỉ liên quan đến hàng hóa hoặc dịch vụ tương tự); hoặc là 

đó là lợi ích hợp pháp của chúng tôi; 

và, trong mỗi trường hợp, bạn đã không chọn nhận thông tin tiếp thị. 

 

Bạn sẽ chỉ nhận được thông tin tiếp thị điện tử theo (b) ở trên nơi các sản phẩm hoặc dịch vụ đó được mua trong vòng 12 tháng trước khi nhận được thông tin liên lạc. 

 

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích tiếp thị trực tiếp. Nếu bạn muốn thực hiện quyền này, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi info@cleverfoxlearning.com . 

 

Chia sẻ dữ liệu 

 

Chúng tôi sẽ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba theo yêu cầu của pháp luật, khi cần thực hiện hợp đồng của chúng tôi với bạn hoặc nơi chúng tôi có lợi ích hợp pháp khác để làm việc đó. 

 

Chúng tôi sẽ chia sẻ dữ liệu của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba đáng tin cậy. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba khác, ví dụ, với cơ quan quản lý hoặc để tuân thủ luật pháp. 

 

Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba tôn trọng tính bảo mật của dữ liệu của bạn và xử lý dữ liệu theo quy định của pháp luật. 

 

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của chúng tôi được yêu cầu thực hiện các biện pháp bảo mật thích hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi không cho phép các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích riêng của họ. Chúng tôi chỉ cho phép họ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích được chỉ định và theo hướng dẫn của chúng tôi. 

 

Chúng tôi đã đưa ra các biện pháp bảo mật thích hợp để ngăn chặn dữ liệu cá nhân của bạn vô tình bị mất, sử dụng hoặc truy cập một cách trái phép, bị thay đổi hoặc tiết lộ. Ngoài ra, chúng tôi giới hạn quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn cho những nhân viên, đại lý, nhà thầu và các bên thứ ba khác có nhu cầu kinh doanh cần biết. Họ sẽ chỉ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn theo hướng dẫn của chúng tôi và họ phải chịu trách nhiệm bảo mật. 

 

Chúng tôi cũng đã đưa ra các quy trình để xử lý bất kỳ vi phạm bảo mật dữ liệu đáng ngờ nào và sẽ thông báo cho bạn và bất kỳ cơ quan quản lý hiện hành nào về vi phạm bị nghi ngờ mà chúng tôi bắt buộc phải làm như vậy. 

 

Chuyển thông tin ra ngoài EU 

 

Chúng tôi không dự kiến ​​rằng bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn sẽ được chuyển ra ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Tuy nhiên, chúng tôi có thể chuyển dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập về bạn ra bên ngoài Khu vực kinh tế Châu Âu (EEA), nơi có nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy bên ngoài EEA. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện các bước để đảm bảo rằng bất kỳ việc chuyển giao thông tin nào của bạn ra bên ngoài EEA đều được quản lý cẩn thận để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. 

 

Lưu trữ dữ liệu 

 

Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn chừng nào cần thiết để thực hiện các mục đích mà chúng tôi đã thu thập, bao gồm cả mục đích đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý, kế toán hoặc báo cáo. Chi tiết về khoảng thời gian lưu giữ cho các khía cạnh khác nhau của dữ liệu cá nhân của bạn có sẵn trong chính sách lưu giữ của chúng tôi. 

 

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể ẩn danh thông tin cá nhân của bạn để nó không còn có thể được liên kết với bạn nữa, trong trường hợp đó chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó mà không cần thông báo thêm cho bạn. 

 

Quyền truy cập, chỉnh sửa, tẩy xóa và hạn chế 

 

Nhiệm vụ của bạn là thông báo cho chúng tôi về những thay đổi 

 

Điều quan trọng là thông tin cá nhân chúng tôi có về bạn là chính xác và hiện hành. Hãy thông báo cho chúng tôi nếu thông tin cá nhân của bạn thay đổi. 

 

Quyền của bạn liên quan đến thông tin cá nhân 

 

Trong một số trường hợp nhất định, theo luật, bạn có quyền: 

 

Yêu cầu truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. 

Yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân mà chúng tôi giữ về bạn. 

Yêu cầu xóa thông tin cá nhân của bạn. 

Đối tượng để xử lý thông tin cá nhân của bạn. 

Yêu cầu hạn chế xử lý thông tin cá nhân của bạn. 

Yêu cầu chuyển thông tin cá nhân của bạn cho một bên khác. 

Nếu bạn muốn xem xét, xác minh, chỉnh sửa hoặc yêu cầu xóa thông tin cá nhân của mình, phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn hoặc yêu cầu chúng tôi chuyển bản sao thông tin cá nhân của bạn cho một bên khác, vui lòng liên hệ với Nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi bằng văn bản tại các chi tiết nêu dưới đây. 

 

Bạn sẽ không phải trả phí để truy cập thông tin cá nhân của mình (hoặc thực hiện bất kỳ quyền nào khác). Tuy nhiên, chúng tôi có thể tính phí hợp lý nếu yêu cầu truy cập của bạn rõ ràng không có cơ sở hoặc quá mức. Ngoài ra, chúng tôi có thể từ chối tuân thủ yêu cầu trong những trường hợp như vậy. 

 

Chúng tôi có thể cần yêu cầu thông tin cụ thể từ bạn để giúp chúng tôi xác nhận danh tính của bạn và đảm bảo quyền truy cập thông tin của bạn (hoặc thực hiện bất kỳ quyền nào khác của bạn). Đây là một biện pháp bảo mật thích hợp khác để đảm bảo rằng thông tin cá nhân không được tiết lộ cho bất kỳ người nào không có quyền nhận thông tin đó. 

 

Quyền rút lại sự đồng ý 

 

Trong những trường hợp giới hạn mà bạn có thể đã đồng ý với việc thu thập, xử lý và chuyển giao thông tin cá nhân của bạn cho một mục đích cụ thể, bạn có quyền rút lại sự đồng ý của mình đối với việc xử lý cụ thể đó bất kỳ lúc nào. Để rút lại sự đồng ý của bạn, vui lòng liên hệ với Nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi bằng văn bản theo các chi tiết nêu dưới đây. Khi chúng tôi nhận được thông báo rằng bạn đã rút lại sự đồng ý của mình, chúng tôi sẽ không xử lý thông tin của bạn cho mục đích hoặc các mục đích mà bạn đã đồng ý ban đầu, trừ khi chúng tôi có cơ sở hợp pháp khác để làm như vậy theo luật. 

 

Nhân viên bảo vệ dữ liệu 

 

Chúng tôi đã chỉ định một Nhân viên bảo vệ dữ liệu để giám sát việc tuân thủ thông báo về quyền riêng tư này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thông báo bảo mật này hoặc cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với Nhân viên Bảo vệ Dữ liệu tại Suite 17, The Cubes Office, Beacon South Quarter, Sandyford, Dublin 18 info@clearfoxlearning.com.  

 

Bạn có quyền khiếu nại bất cứ lúc nào với Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu, cơ quan giám sát của Ireland về các vấn đề bảo vệ dữ liệu. Có thể liên hệ với Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu tại Văn phòng Ủy viên Bảo vệ Dữ liệu. Canal House, Station Road, Portarlington, Co. Laois, R32 AP23, Ireland, hoặc qua e-mail info@dataprotection.ie. 

 

Thay đổi thông báo bảo mật này 

 

Chúng tôi có quyền cập nhật thông báo bảo mật này bất cứ lúc nào. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng có thể thông báo cho bạn theo cách khác về việc xử lý thông tin cá nhân của bạn. 

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thông báo bảo mật này, vui lòng liên hệ với Nhân viên Bảo vệ Dữ liệu của chúng tôi. 

 

* Luật Bảo vệ Dữ liệu có nghĩa là Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu 1988 và 2003 có thể được sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế bởi bất kỳ Quy định chuyển đổi luật pháp Ailen EU / 2016 / 679 nào về việc bảo vệ các thể nhân liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân và di chuyển tự do của dữ liệu đó và bãi bỏ Chỉ thị 95 / 46 / EC (Quy định bảo vệ dữ liệu chung) và bất kỳ luật nào sửa đổi, mở rộng, hợp nhất, ban hành lại hoặc thay thế tương tự, bao gồm mọi công cụ và quy định theo luật định có thể được thực hiện theo thời gian đến thời gian